Giới thiệu

Được thành lập và đi vào hoạt động từ rất sớm trên một nhà máy khang trang hiện đại, Công ty TNHH SX TM Ngọc việt là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy cắt plasma cnc, máy cắt laser cnc, đang là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất dây chuyền sản xuất ống gió autoline và các máy gia công ống gió, cắt góc ống gió.

Ngọc Việt CNC luôn nghiên cứu và sản xuất các loại máy cơ khí tự động với công nghệ hiện đại và đưa những sản phẩm phẩm mang thương hiệu Việt có tiếng nói trên thị trường Quốc tế. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi:

  • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Tiếp bước công nghệ, vươn tầm thế giới
  • Mạnh mẽ trong từng sản phẩm

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự nghiên cứu và sản xuất nên chúng tôi làm chủ được công nghệ, trang bị sản phẩm của Ngọc Việt CNC quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn cố gắng để tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của con người Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng quốc tế mang thương hiệu Việt, thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
  • Đối với nhân viên:Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Khách hàng

Qua thời gian hoạt động Công ty chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế thương thiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hợp tác cùng một số công ty, liên doanh với các công ty nước ngoài như Mỹ, Nhật, Đức, Campuchia, Ấn Độ, Malaysia…